Chào mừng kỷ niệm 6 năm thành lập Hansem Việt Nam

blog main banner

Chào mừng kỷ niệm 6 năm thành lập Hansem Việt Nam

Chào ngày mới tất cả mọi người 😊

Tôi tên là Suzie- một thành viên của gia đình Hansem Vietnam. Ắt hẳn tất cả mọi người đều đã quá mệt mỏi trước những thông tin dồn dập vì trận đại dịch COVID trong suốt thời gian qua. Vì vậy ở bài blog này, mình sẽ không đề cập về tình hình COVID nữa mà chỉ tập trung vào chia sẻ lại trải nghiệm của mình về buổi tiệc kỉ niệm 6 năm thành lập Hansem Vietnam đã diễn ra vào hôm thứ 6 tuần rồi nhé!

Scripted by
Suzie

Ngày 29 tháng 11 năm 2021 là ngày kỷ niệm 6 năm thành lập Hanssem Việt Nam. Để chuẩn bị cho ngày kỉ niệm thành lập công ty thật ý nghĩa, từ hơn 1 tuần trước ngày kỉ niệm CEO và team Admin đã cùng chuẩn bị quà kỉ niệm cho toàn thể nhân viên công ty là 1 chiếc bình đựng nước giữ nhiệt xinh xắn. Một mặt của bình nước có đề tên các bạn nhân viên, mặt còn lại khắc dòng chữ: “Kỉ niệm 6 năm thành lập Hansem Việt Nam”. Hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh đã bước vào mùa mưa, món quà này như một lời nhắc nhở thân tình đến các bạn nhân viên nên uống nước đầy đủ, giữ gìn sức khỏe thật tốt cùng nhau vượt qua đại dịch COVID.

Không chỉ vậy, hôm thứ 6 vừa rồi, chúng mình còn cùng nhau thưởng thức các món ăn Hàn Quốc truyền thống, đầy đủ thịt cá thật thơm ngon. Buổi chiều lại còn được ăn bánh kem và uống sinh tố nữa chứ. No nê hết mức luôn đó! Khoảng thời gian giãn cách vừa qua đã thay đổi cách chúng mình giao tiếp với nhau, ngay cả khi quay lại văn phòng mọi người cũng phải hạn chế tiếp xúc và nói chuyện trực tiếp. Việc được cùng nhau chia sẻ một bữa cơm, cười đùa bên những chiếc bánh đã tiếp thêm chút sinh lực cho các thành viên, nhắc nhở chúng mình nhớ rằng: “Dù có chuyện gì đi nữa, Hansem Việt Nam vẫn luôn là ngôi nhà thứ 2 của mọi người.” Chúng mình đã dành 2190 ngày qua cùng nhau nỗ lực “nuôi dưỡng” Hansem Việt Nam, chúng mình bây giờ không chỉ còn là đồng nghiệp, mà còn là những người bạn luôn sẵn sàng tương trợ nhau ở mọi biến cố.

Hình 1: Team Review Hansem Việt Nam.
Hình 2: Team LQA & Team LPM Hansem Việt Nam.

Nhân qua bài blog này, mình cũng xin thay mặt toàn thể nhân viên của Hansem Việt Nam, gửi lời cảm ơn đến Tổng giám đốc Kim Il Hong đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để buổi tiệc kỉ niệm của công ty được diễn ra thành công và đầy ắp tiếng tiếng cười. Mình hi vọng tất cả mọi người sẽ luôn khỏe mạnh để đồng hành lâu dài cùng Hansem Việt Nam, giúp Hansem Việt Nam phát triển lớn mạnh hơn trong tương lai.

Hình 3: Giám đốc Điều Hành – Bác Kim Il Hong chụp lưu niệm cùng bánh kem mừng sinh nhật Hansem Việt Nam nè – đẹp trai quá phải không mọi người?

LIST

 • Hansem Story

  중국 우한팀의 오피스 이전

  중국 우한팀의 오피스 이전

  5. 8, 2019

 • Hansem Story

  2019 World IT show 컨퍼런스 참관기 1

  2019 World IT show 컨퍼런스 참관기 1

  5. 3, 2019

 • Posts

  Developing Quality Technical Information_2. 사용자 중심으로 잘 만들어졌는가

  Developing Quality Technical Information_2. 사용자 중심으로 잘 만들어졌는가

  4. 30, 2019